CUP Noodle เป็น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เป็นที่นิยม ในประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือก หลายรสชาติ
แต่เราจะมาพูดถึง รสชาติ Original ว่ามีอะไรบ้าง
ส่วนผสม
ก๋วยเตี๋ยวผัด (แป้งข้าวสาลี, น้ำมันพืช, เกลือ, สารสกัดจากไก่, สารสกัดจากเนื้อหมูซอสถั่วเหลืองโปรตีนไฮโดรไลเซ), ที่ผ่านการคั่ว (Ajizuketamago รสหมูกุ้งรสหมูสับปรุงรส, หัวหอมสีเขียว) น้ำซุป ( น้ำตาลซอสถั่วเหลือง, เกลือ, เครื่องเทศ, โปรตีนไฮโดรไลซ์ปรุงรสรส, สารสกัดจากไก่, สารสกัดจากเนื้อหมูหน่อไม้ผง) ปรับเปลี่ยนแป้งปรุงรส (เช่นกรดอะมิโน) คาร์บอเนต Ca, Kansui สีคาราเมล polysaccharides หนา (รวมถึงส่วนประกอบนมงาบางส่วนของสด) emulsifiers, สารต้านอนุมูลอิสระ (วิตามิน E) สี carotenoid, สารสกัดเครื่องเทศ, วิตามินบี 2 วิตามิน B1, acidulant, กลิ่นควันกลิ่นหอม
โภชนาการมาตรฐาน [1 มื้อ (77g) ต่อ]
พลังงาน
|
353kcal
ก๋วยเตี๋ยวที่ผ่านการคั่ว: 335kcal ซุป: 18kcal |
โปรตีน
|
10.7g
|
ไขมัน
|
15.2g
|
คาร์โบไฮเดรต
|
43.4g
|
โซเดียม
|
1.9g
ก๋วยเตี๋ยวที่ผ่านการคั่ว: 0.9g ซุป: 1G |
วิตามิน B1
|
0.2 มิลลิกรัม
|
วิตามินบี 2
|
0.22mg
|
แคลเซียม
|
95mg
|
เทียบเท่าโซเดียมคลอไรด์: 4.8g (ก๋วยเตี๋ยวที่ผ่านการคั่ว: 2.3g / ซุป: 2.5G)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น