เรื่องทั่วไป


    CUP Noodle เป็น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เป็นที่นิยม ในประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือก หลายรสชาติ 



     แต่เราจะมาพูดถึง รสชาติ Original ว่ามีอะไรบ้าง


ส่วนผสม

ก๋วยเตี๋ยวผัด (แป้งข้าวสาลี, น้ำมันพืช, เกลือ, สารสกัดจากไก่, สารสกัดจากเนื้อหมูซอสถั่วเหลืองโปรตีนไฮโดรไลเซ), ที่ผ่านการคั่ว (Ajizuketamago รสหมูกุ้งรสหมูสับปรุงรส, หัวหอมสีเขียว) น้ำซุป ( น้ำตาลซอสถั่วเหลือง, เกลือ, เครื่องเทศ, โปรตีนไฮโดรไลซ์ปรุงรสรส, สารสกัดจากไก่, สารสกัดจากเนื้อหมูหน่อไม้ผง) ปรับเปลี่ยนแป้งปรุงรส (เช่นกรดอะมิโน) คาร์บอเนต Ca, Kansui สีคาราเมล polysaccharides หนา (รวมถึงส่วนประกอบนมงาบางส่วนของสด) emulsifiers, สารต้านอนุมูลอิสระ (วิตามิน E) สี carotenoid, สารสกัดเครื่องเทศ, วิตามินบี 2 วิตามิน B1, acidulant, กลิ่นควันกลิ่นหอม




โภชนาการมาตรฐาน [1 มื้อ (77g) ต่อ]

พลังงาน
353kcal
ก๋วยเตี๋ยวที่ผ่านการคั่ว: 335kcal
ซุป: 18kcal
โปรตีน
10.7g
ไขมัน
15.2g
คาร์โบไฮเดรต
43.4g
โซเดียม
1.9g
ก๋วยเตี๋ยวที่ผ่านการคั่ว: 0.9g
ซุป: 1G
วิตามิน B1
0.2 มิลลิกรัม
วิตามินบี 2
0.22mg
แคลเซียม
95mg
เทียบเท่าโซเดียมคลอไรด์: 4.8g (ก๋วยเตี๋ยวที่ผ่านการคั่ว: 2.3g / ซุป: 2.5G) 




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น